Thực hiện Văn bản số 688-CV/HU ngày 22/4/2024 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Trực Ninh; Sáng ngày 24/4/2024, Đảng uỷ thị trấn Cổ Lễ tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2024 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dự Hội nghị tại điểm cầu thị trấn:

Đ/c Dương Văn Hữu - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn;

Đ/c Vũ Công Sức - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ;

Đ/c Nguyễn Quang Trình - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND;

Các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị, cán bộ đảng viên trong Đảng bộ.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và thu được nhiều kết quả.