Thực hiện Công văn số 1164/CV-CAT ngày 12/10/2023 của Công an tỉnh Nam Định và Kế hoạch số 1200/KH-CAH ngày 16/10/2023 của Công an huyện Trực Ninh về việc triển khai các biện pháp phòng ngừa xã hội đối với tội phạm xâm hại trẻ em.

Được sự đồng ý, của Thường trực Đảng uỷ, Lãnh đạo UBND thị trấn, sự thống nhất của BGH nhà trường và Công an thị trấn.

Sáng ngày 08/11/2023, tại trường THCS thị trấn Cổ Lễ long trọng tổ chức Buổi sinh hoạt tuyên truyền Pháp luật, phòng chống bạo lực học đường, giáo dục phòng ngừa tội phạm xâm hại tình dục trẻ em.

Tham dự buổi tuyên truyền :

Các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, Đoàn TNCSHCM, Công chức VHXH, Lực lượng Công an thị trấn, BGH, các Thầy, Cô giáo nhà trường, đại diện hội Cha, mẹ học sinh và trên 800 em học sinh có mặt đông đủ.

Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức Pháp luật đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh, từ đó các em học sinh có thêm các kỹ năng góp phần tự phòng, tự bảo vệ bản thân trong một số tình huống cụ thể.

Các đại biểu tham dự chương trình

Các đồng chí Lãnh đạo địa phương tham dự buổi tuyên truyền

Các em học sinh tham gia tương tác và trả lời các câu hỏi.

Các đại biểu tham dự buổi tuyên truyền

Các em học sinh tham gia tương tác và trả lời các câu hỏi.

Các em học sinh tham gia ký cam kết không vi phạm bạo lực học đường, không hút thuốc lá điện tử.

Đại diện Hội Cha, mẹ học sinh phát biểu

Đ/c Nguyễn Quang Trình, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phát biểu chỉ đạo

Cô giáo Lương Thị Huyền, Hiệu trưởng trường THSC thị trấn tiếp thu ý kiến chỉ đạo và kết thúc buổi tuyên truyền.

Buổi tuyên truyền đã diễn ra thành công tốt đẹp và thu được nhiều kết quả./.

Nguồn tin Trần Văn Nghiêm, Công chức VHXH.