Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024.

Thực hiện Công văn số 587/CV-HU ngày 20/9/2023 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Trực Ninh và Kế hoạch số 142/KH-CCB ngày 06/11/2023 của Hội CCB huyện Trực Ninh về việc tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam và Đại hội thi đua " Cựu chiến binh gương mẫu " giai đoạn 2019 - 2024. Được sự đồng ý của Thường vụ Hội CCB huyện Trực Ninh và Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ thị trấn Cổ Lễ;

Sáng ngày 16/4/2024, tại Hội trường tầng 3, trụ sở Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn; Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh thị trấn Cổ Lễ long trọng tổ chức Đại hội thi đua " Cựu chiến binh gương mẫu " giai đoạn 2019 - 2024.

Tham dự Đại hội:

* Đại biểu Hội CCB huyện:

- Đ/c Lê Xuân Hải - UVBCH Hội CCB tỉnh Nam Định, Chủ tịch Hội CCb huyện Trực Ninh.

* Đại biểu địa phương:

- Đ/c Dương Văn Hữu - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn;

- Đ/c Vũ Công Sức - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ thị trấn;

- Đ/c Nguyễn Quang Trình - PBT, Chủ tịch UBND thị trấn;

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, Trưởng các Đoàn thể chính trị, Chủ tịch Hội CCB các xã miền I và 46 đại biểu đại diện cho 580 cán bộ, hội viêntrong toàn thị trấn về dự đông đủ.

Đại hội có nhiệm vụ Tổng kết, đánh giá 5 năm thực hiện phong trào thi đua " Cự chiến binh gương mẫu " giai đoạn 2019 - 2024, đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu của phong trào thi đua giai đoạn 2024 - 2029.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Các đại biểu dự Đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đ/c Nguyễn Mậu Phong - UVBCH Hội CCB huyện Trực Ninh, Chủ tịch Hội CCB thị trấn Cổ Lễ khai mạc Đại hội

Đ/c Phạm Minh Châu - Phó chủ tịch Hội CCb thị trấn thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội trình Báo cáo trước Đại hội.

Các đại biểu tham luận tại Đại hội

Đ/c Lê Xuân Hải - UVBCH Hội CCB tỉnh Nam Định, Chủ tịch Hội CCb huyện Trực Ninh phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đ/c Vũ Công Sức - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ thị trấn phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Biểu dương các tập thể và cá nhân tại Đại hội.

Thư ký Đại hội thông qua Quyết tâm thư của Đại hội

Các đại biểu dự Đại hội nhất trí thông qua.

Đ/c Nguyễn Mậu Phong - UVBCH Hội CCB huyện Trực Ninh, Chủ tịch Hội CCB thị trấn Cổ Lễ Bế mạc Đại hội

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp và thu được nhiều kết quả./.