Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 8/03/2024, tại Hội trường trụ sở Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Cổ Lễ; Được sự nhất trí và chỉ đạo của Hội LHPN huyện Trực Ninh, Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Cổ Lễ; Hội LHPN thị trấn Cổ Lễ long trọng tổ chức Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Giao lưu các CLB Dân vũ.

Tham dự buổi kỷ niệm:

- Đ/c Dương Văn Hữu - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn;

- Đ/c Vũ Công Sức - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ thị trấn;

- Đ/c Nguyễn Quang Trình - Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn;

Các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, Trưởng các Đoàn thể chính trị, Cán bộ Công chức UBND, Lực lượng CA chính quy, các đ/c Bí thư các Chi bội, Tổ trưởng các TDP, Hiệu trưởng các nhà trường, Đại diện Chi nhánh TYM Trực Ninh, Trạm y tế, Đại diện doanh nghiệp trên địa bàn, Các đ/c Uỷ viên BTV, BCH, Chi trưởng, Chi phó các Chi hội và gần 400 Hội viên hội LHPN thị trấn về tham dự.

Tại buổi kỷ niệm:

Sau khi đ/c Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Cổ Lễ đọc Diễn văn kỷ niệm, Hội nghị được nghe Đ/c Vũ Công Sức - Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ thị trấn thay mặt cho các đồng chí Lãnh đạo địa phương phát biểu chúc mừng và tặng hoa trong buổi kỷ niệm.

Với rất nhiều các hoạt động như: Hái hoa Dân chủ, giao lưu các CLB Dân vũ, các hoạt động giao lưu ngoài trời đã mang tới ngày 8/3 đa màu sắc và nhiều ý nghĩa.

Đ/c Ngô Thị Nguyệt - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn trình bày Diễn văn kỷ niệm

Đ/c Vũ Công Sức - Phó bí thư Đảng uỷ phát biểu chúc mừng

Chương trình Giao lưu các CLC Dân vũ trong toàn thị trấn

Các Hội viên Hội LHPN thị trấn biểu diễn giao lưu ngoài trời

Các đại biểu tham dự buổi Kỷ niệm

Buổi kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp và nhiều ý nghĩa./.