Thực hiện văn bản số 46/GM-UBND ngày 09/4/2024  của UBND huyện Trực Ninh về việc dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và TKCN năm 2023; Triển khai nhiệm vụ xây dựng NTM năm 2024.

Chiều ngày 11/4/2024 ( Thứ Năm ) tại phòng họp UBND thị trấn tổ chức dự Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác phòng, chống thiên tai và TKCN năm 2023; Triển khai nhiệm vụ xây dựng NTM năm 2024.

Dự hội nghị tại điểm cầu thị trấn:

- Các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Lãnh đạo HĐND, UBND, các đ/c thành viên Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và TKCN thị trấn, Đ/c Chủ tịch HĐQT HTX SXKDDV nông nghiệp, đ/c nhân viên quản lý đê nhân dân, giao thông - thuỷ lợi.

Đ/c Nguyễn Quang Trình - PBT, Chủ tịch UBND chủ trì Hội nghị.

Đ/c Nguyễn Quang Trình - PBT, Chủ tịch UBND chủ trì Hội nghị.

Đ/c Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện tiếp thu ý kiến chỉ đạo, thống nhất các ý kiến, giao nhiệm vụ và kết thúc Hội nghị.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp./.