Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024.

Thực hiện Công văn số 1027/UBND-NV ngày 17/11/2023 của UBND huyện Trực Ninh về việc tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024; Được sự đồng ý và chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng uỷ thị trấn;

Sáng ngày 05/01/2024, tại hội trường Đảng uỷ, HĐND, UBND thị trấn Cổ Lễ; UBND thị trấn tổ chức "Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023, phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2024".

Tham dự Hội nghị:

- Đ/c Dương Văn Hữu - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn;

Các đ/c trong Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, cán bộ Công chức UBND, lực lượng Công an, Dân phòng, Dân quân tự vệ, các đ/c Bí thư các Chi bộ, Tổ trưởng các TDP, Tổ trưởng tổ ANND trên địa bàn cùng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Tại hội nghị:

UBND tiến hành trao thưởng cho 05 tập thể và 41 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị

Đ/c Nguyễn Quang Trình - Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng thị trấn phát biểu khai mạc Hội nghị.

Đ/c Đinh Xuân Liệu - Thường vụ Đảng uỷ, Phó chủ tịch UBND báo cáo công tác thi đua khen thưởng và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Các đại biểu tham luận tại Hội nghị

Đ/c Dương Văn Hữu - HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu chỉ đạo

Các đồng chí lãnh đạo địa phương trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đau yêu nước năm 2023.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp./.